เวลาทำการ: จันทร์ - อาทิตย์ 09.00 น. - 22.00 น. โทรศัพท์: 02-105-4281 โทรสาร (Fax): 02-1900-833  
สยามเว็บโฮสดอทคอม
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ สยามเว็บโฮสดอทคอม (บริษัท เมทราไบต์ จำกัด)
หน้าแรก เกี่ยวกับเรา วิธีชำระเงิน แจ้งชำระเงิน ข้อตกลง ความเป็นส่วนตัว การรับประกัน คู่มือการใช้งาน Support Center

Cloud Email Hosting
Web Hosting Service
Domain Name Service

Free Online Service


รับประกันความพึงพอใจ
ยินดีคืนเงินใน 30 วัน


Best View With These Browser

สำหรับ IE แนะนำ IE 8 ขึ้นไป

  เกี่ยวกับเรา

            สยามเว็บโฮสดอทคอม เราคือผู้ให้บริการด้าน Internet Solution ครบวงจร เริ่มจาก ให้บริการ เช่าพื้นที่จัดทำเว็บไซต์ (Web Hosting), อีเมล์โอสติ้ง (Email Hosting), จดทะเบียนโดเมนเนม (Domain Name Registration), รับฝากวางเครื่อง Server(Co-Location), ให้บริการด้าน ให้เช่าเครื่อง Server (Dedicated) และ ให้บริการ ดูแลระบบ Server (Server Administrator) ตลอดจนถึงการบริการให้คำปรึกษาและแนะนำเกี่ยวกับการ โปรโมทเว็บไซต์ ของท่านให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายโดยทั่วไป

            เราใช้ Server คุณภาพสูง ไว้คอยบริการท่าน โดยเราได้เลือกใช้บริการ ศูนย์กลางข้อมูล Data center ของบริษัท CSLOXINFO ซึ่งเป็นผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ท ( ISP ) รายใหญ่แห่งหนึ่งของประเทศไทย โดย ตั้งอยู่ที่ อาคารไซเบอร์เวิร์ลด ทาวเวอร์ เอData Center: เลขที่ 90 อาคารไซเบอร์เวิร์ลด ทาวเวอร์ เอ ชั้น 17-20 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310
            ทำให้ระบบเครือข่ายของ สยามเว็บโฮส เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ Web Hosting ที่อยู่บน Backbone ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ภายในศูนย์ มีการควบคุมสภาพแวดล้อมและระบบโครงสร้างพื้นฐานอันทันสมัย มีการเชื่อมต่อโดยตรงกับเครือข่ายหลักอินเทอร์เนตความเร็วสูง (High Speed Internet Backbone) รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูล และอุปกรณ์ เช่น การจัด เก็บอุปกรณ์ในตู้ Rack ที่สามารถล็อคได้โดยมีการจัดเก็บสายไฟ และสายสัญญาณอย่างเป็นระเบียบ ภายใต้ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และมีความพร้อมของระบบสำรองเพื่อป้องกันความผิดพลาดขณะปฏิบัติงาน โดยระบบไฟฟ้าสำรองและ Generator พร้อมทำงานทันทีเมื่อไฟฟ้าตกหรือดับ

            สยามเว็บโฮสดอทคอม เรามีทีมงาน ที่มีประสบการณ์ ด้านคอมพิวเตอร์ และ อินเตอร์เน็ต มากกว่า 10 ปี พร้อมให้คำแนะนำและปรึกษาแด่ท่านได้ในยามที่ท่านต้องการ ในกรณีที่มีปัญหาเกี่ยวกับ Server เราสามารถให้บริการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นให้ท่านได้โดย ผ่านระบบควบคุมคอมพิวเตอร์ระยะไกล (Remote Access) แต่ถ้าไม่สามารถแก้ปัญหาในเบื้องต้นได้ทาง CSLOXINFO ซึ่งมีผู้เชี่ยวชาญด้าน Server อยู่ประจำที่ Data Center ตลอด 24 ชั่วโมง ก็สามารถให้ความช่วยเหลือในการแก้ไขปัญหาดังกล่าวได้อีกทางหนึ่งด้วย ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับการบริการที่ดีและคุ้มค่ามากที่สุด

            สยามเว็บโฮสดอทคอม เป็นผู้ประกอบการพาณิชย์ ที่ดำเนินการธุรกิจ การให้บริการเว็บโอสติ้งนี้เป็นงานหลัก ไม่ใช่งานเสริม และไม่มีอาชีพอื่นใดนอกเหนือไปจากนี้ ดังนั้นเราจึงมุ่นมั่นที่จะพัฒนาธุรกิจของเราให้เติบโต ก้าวหน้า ด้วยการให้บริการที่ดีแด่ลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่านของเรา อย่างเต็มกำลังความสามารถ และพร้อมที่จะให้คำมั่นว่า เราจะดูแลลูกค้าของเราทุกราย ไปจนตลอดสัญญา และจะไม่มีวันทอดทิ้งลูกค้า โดยเด็ดขาด ถึงแม้ว่าเราจะเป็นเพียงผู้ให้บริการรายเล็ก แต่เราก็มีเกียรติและศักดิ์ศรี ที่จะไม่ยอมให้ใคร มาตราหน้าได้ว่า เป็นผู้ให้บริการที่ไม่มีความรับผิดชอบ ต่อลูกค้าผู้มีพระคุณ นะคะ

            เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า คงจะได้มีโอกาสให้คำปรึกษา และเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจ ในการเลือกเว็บโฮสติ้งที่ดี และเหมาะสมกับการใช้งานของท่าน และหากมีข้อติชมใดๆ เกี่ยวกับบริการของเรา ทางเราก็ยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะรับฟังข้อคิดเห็นดีๆ จากท่าน เพื่อนำมาปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปค่ะที่ตั้งสำนักงานบริษัท เมทราไบต์ จำกัด
เลขที่ 596/142 อารียา ทูบี ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว กรุงเทพมหานคร 10230
โทรศัพท์ (ระบบอัตโนมัติ) 02-105 4281
หน้าแรก เกี่ยวกับเรา วิธีชำระเงิน แจ้งชำระเงิน ข้อตกลง ความเป็นส่วนตัว การรับประกัน คู่มือการใช้งาน Support Center

สยามเว็บโฮสดอทคอม โดย บริษัท เมทราไบต์ วัน จำกัด 
เลขที่ 596/142 อารียา ทูบี ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว กรุงเทพมหานคร 10230
โทรศัพท์ (ระบบอัตโนมัติ) 02-105-4281 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. - 22.00 น. ทุกวัน จันทร์ - อาทิตย์