เวลาทำการ: จันทร์ - อาทิตย์ 09.00 น. - 22.00 น. โทรศัพท์: 02-105-4281 โทรสาร (Fax): 02-1900-833  
สยามเว็บโฮสดอทคอม
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ สยามเว็บโฮสดอทคอม (บริษัท เมทราไบต์ จำกัด)
หน้าแรก เกี่ยวกับเรา วิธีชำระเงิน แจ้งชำระเงิน ข้อตกลง ความเป็นส่วนตัว การรับประกัน คู่มือการใช้งาน Support Center
Cloud Email Hosting
Web Hosting Service
Domain Name Service

Free Online Service


รับประกันความพึงพอใจ
ยินดีคืนเงินใน 30 วัน


Best View With These Browser

สำหรับ IE แนะนำ IE 8 ขึ้นไป

  Copy.Com ฟรีพื้นที่จัดเก็บข้อมูล 15 GB

ฟื้นที่เก็บไฟล์ฟรี Copy.Com คืออะไร?
Copy.Com คือ เครื่องมือที่ช่วยทำให้คุณสามารถ เรียกใช้ หรือ แบ่งปัน (Share file) ไฟล์งานต่างๆ ของคุณเอง หรือ ของหน่วยงาน ให้กับ เพื่อนร่วมงาน หรือ ลูกค้าของคุณได้ ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในโลก โดยใช้คอมพิวเตอร์ Notebook, PC, โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน, iPhone, iPad หรือ Android Tablet (ที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้) คุณก็สามารถเข้าถึง ไฟล์งาน ได้อย่างง่ายๆ และเมื่อมีการ เพิ่ม ลด หรือ แก้ไข ไฟล์ใดๆ ใน โฟลเดอร์ (Folder) ของ Copy.Com ก็จะมีข้อมูลตรงกันเสมอ
  • Copy.Com ดีอย่างไร?

    Copy.Com มีข้อดีต่างๆ มากมาย ที่ช่วยให้ชีวิตประจำวัน หรือการทำงานสะดวกยิ่งขึ้น ดังนี้ ทำให้ข้อมูล,ไฟล์ ตรงกัน (Synchronize) Copy.Com จะทำให้ไฟล์ใน โฟลเดอร์ Copy.Com ให้ ‘ตรงกันเสมอ’ (Synchronize) โดยให้พื้นที่ฟรี (เริ่มต้น) มากถึง 15 GB และสามารถใช้งานได้ทั้งบนระบบ Windows, Mac, Linux, iOS, Android และ Web-based (ผ่านเว็บไซต์ Copy.Com) ไม่ว่าไฟล์ๆ นั้น จะถูกแก้ไขเพิ่มเติมเมื่อใด Copy.Com จะรู้และ Update ข้อมูล,ไฟล์ ให้ตรงกับเครื่องอื่นๆ โดยอัตโนมัติ

  • การแบ่งปันไฟล์และโฟลเดอร์ (File & Folder Sharing)

    แชร์ไฟล์และโฟลเดอร์ต่างๆ ให้กับเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆ เพื่อให้สามารถ ‘ทำงานร่วมกันได้’ (Collaboration) นอกจากนี้ ยังสามารถสร้าง Public Link เพื่อให้ลูกค้า หรือ บุคคลอื่นๆ เข้าถึงไฟล์ และ โฟลเดอร์ ได้อย่างง่ายดาย

  • การสำรองข้อมูล (Online Backup)

    Copy.Com ช่วยให้คุณมั่นใจและหมดกังวลเกี่ยวกับเรื่อง การสำรองข้อมูลที่สำคัญและมีค่า เพราะ Copy.Com จะทำการสำรองข้อมูลไฟล์ (ในโฟลเดอร์ Copy) ไว้อีกหนึ่งชุด โดยจะเก็บไว้บนเครื่องแม่ข่าย (Server) ของ Copy.Com ซึ่งมีความปลอดภัยสูง เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงไฟล์ได้ทุกที่ ทุกเวลาหน้าแรก เกี่ยวกับเรา วิธีชำระเงิน แจ้งชำระเงิน ข้อตกลง ความเป็นส่วนตัว การรับประกัน คู่มือการใช้งาน Support Center

สยามเว็บโฮสดอทคอม โดย บริษัท เมทราไบต์ วัน จำกัด 
เลขที่ 596/142 อารียา ทูบี ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว กรุงเทพมหานคร 10230
โทรศัพท์ (ระบบอัตโนมัติ) 02-105-4281 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. - 22.00 น. ทุกวัน จันทร์ - อาทิตย์