เวลาทำการ: จันทร์ - อาทิตย์ 09.00 น. - 22.00 น. โทรศัพท์: 02-105-4281 โทรสาร (Fax): 02-1900-833  
สยามเว็บโฮสดอทคอม
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ สยามเว็บโฮสดอทคอม (บริษัท เมทราไบต์ จำกัด)
หน้าแรก เกี่ยวกับเรา วิธีชำระเงิน แจ้งชำระเงิน ข้อตกลง ความเป็นส่วนตัว การรับประกัน คู่มือการใช้งาน Support Center

Cloud Email Hosting
Web Hosting Service
Domain Name Service

Free Online Service


รับประกันความพึงพอใจ
ยินดีคืนเงินใน 30 วัน


Best View With These Browser

สำหรับ IE แนะนำ IE 8 ขึ้นไป


  สาระน่ารู้
 
ทำไมจึงควรเลือกใช้บริการของ Siamwebhost.Com

"ถึงแม้ว่าเรา จะไม่ได้เป็น เว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุด แต่เรามุ่งมั่นตั้งใจ ที่จะรับใช้และให้บริการ อย่างดีที่สุด" 1. ความน่าเชื่อถือ

  • สยามเว็บโฮสดอทคอม เป็น เว็บในเครื่อ บริษัท เมทราไบต์ จำกัด ซึ่งจดทะเบียนบริษัท ถูกต้องตามกฎหมาย มีสถานที่ทำการที่แน่นอน ตั้งอยู่ เลขที่ 596/142 อารียา ทูบี ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว กรุงเทพมหานคร 10230

  • ให้บริการ อย่างต่อเนื่องยาวนาน มากว่า 10 ปี (เริ่มให้บริการ วันที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2547)

  • เป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง รายแรก ของไทย ที่ได้รับเครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือ Trust Mark จาก กรมพัฒนาธุระกิจ กระทรวงพาณิชย์ ประจำปี พ.ศ. 2551, 2556 ล่าสุด 2557 ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  • เป็นสมาชิก ชมรมผู้ประกอบการเว็บโฮสติ้งไทย ซึ่งจัดตั้งโดยกลุ่มสมาชิก Thaihosttalk.Com

  • เป็น Microsoft Registered Partner, Microsoft Partner Academy Member, Microsoft Action Pack Subscriber (MAPS), Microsoft Hosting Provider Member

  • ได้รับการแต่งตั้งเป็น Service Provider License Agreement Official Partner กับ Newlease Co., Ltd. ตัวแทนจำหน่าย SPLA - License พิเศษที่ทาง Microsoft ออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งโดยเฉพาะ

  • เพราะเราตระหนักถึงความสำคัญ ในการการสร้างความน่าเชื่อถือ ปกป้ององค์กร และลูกค้า ของเรา จากปัญหาการละเมิดลิขสิทธิ์ ท่านจึงมั่นใจได้ว่า เราจะสามารถให้บริการที่ดีแด่ท่าน ได้อย่างต่อเนื่องตลอดไป


 2. การบริการทั้งก่อนและหลังการขาย

  สยามเว็บโฮสดอทคอม ตระหนักถึงความสำคัญของการบริการหลังการขาย ทุก แพ็คเกจ ที่เราเสนอแด่ท่าน ครอบคลุมทั้ง Web Hosting และบริการหลังการขาย มีระบบ Call Center / Live Chat / Support Ticket / Skype Support ให้กับลูกค้า ทั้งในเวลาทำการและในวันหยุด ท่านจึงมั่นใจได้ว่า เว็บไซต์ของท่านจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี 3. การคืนกำไรให้กับสังคม

  สยามเว็บโฮสดอทคอม จัดกิจกรรมคืนกำไรให้กับสังคมเป็นประจำทุกปี เริ่มตั้งแต่ปี 2548 เป็นต้นมา โดยเริ่มจากการบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัย ซึนามิ (Tsunami), ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม พ.ศ. 2549 บริจาคเงินช่วยเหลือเด็กติดเชื้อเอดส์ กองทุนธรรมรักษ์ สงเคราะห์เด็กติดเชื้อเอดส์ วัดพระบาทน้ำพุ พ.ศ. 2550, บริจาคเงินสมทบเข้า "กองทุนสืบสานปณิธานหลวงพ่อปัญญานันทะ" วัดชลประทานรังสฤษฎ์ พ.ศ. 2551, บริจาคเงิน โครงการ "มอบไออุ่น จากอุ่นไอรัก สู่พี่น้องบนดอยสูง" มูลนิธิกระจกเงา จ.เชียงราย พ.ศ. 2552 และ บริจาคเงินก่อตั้ง "กองทุนสยามเว็บโฮสดอทคอม เพื่อ มูลนิธิโรงพยาบาลสงฆ์" พ.ศ. 2552 เป็นต้น

  ยอดเงินที่ สยามเว็บโฮสดอทคอม มอบคืนให้กับสังคมแล้ว รวมทั้งสิ้น 168,029 บาท และจะยังคงจัดกิจกรรมเช่นนี้ต่อไปอีกเรื่อยๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กิจกรรมคืนกำไรให้กับสังคม

 

หน้าแรก เกี่ยวกับเรา วิธีชำระเงิน แจ้งชำระเงิน ข้อตกลง ความเป็นส่วนตัว การรับประกัน คู่มือการใช้งาน Support Center

สยามเว็บโฮสดอทคอม โดย บริษัท เมทราไบต์ วัน จำกัด 
เลขที่ 596/142 อารียา ทูบี ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว กรุงเทพมหานคร 10230
โทรศัพท์ (ระบบอัตโนมัติ) 02-105-4281 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. - 22.00 น. ทุกวัน จันทร์ - อาทิตย์